Taxi 5 Chỗ Cỡ Nhỏ

Taxi Ninh Thuận 4 chỗ cỡ nhỏ dòng TAXI giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn

Kia Morning, Huyndai i10, Toyota Wigo, Suzuki celerio,

Mở cửa 6000đ. Giá cước 16,000đ/1km thời gian chờ mỗi phút 700đ và giảm cước  từ km thứ 40.

Nếu đi liên tỉnh, đi 2 chiều hoặc hợp đồng du lịch nhiều ngày có thể thương lượng hợp đồng giá cả trọn gói để có giá tốt nhất.

 

Dòng xe taxi 4 chỗ loại nhỏ có thể len lỏi vào những con hẻm ngóc ngách, với giá cước tiết kiệm nhất trong các loại xe taxi. Tuy nhiên vì dòng xe rẻ tiền nên không tránh khỏi độ ồn cũng như việc giảm sốc đường gồ ghề không hiệu quả, ngoài ra hình thức bên ngoài cũng không mấy bắt mắt.

Taxi Ninh Thuận liên kết xe dịch vụ cá nhân, tạo ra phân khúc taxi vip giá rẻ, xe luôn sạch sẽ thoáng mát không còn cảm giác khó chịu mùi lạ dù là phân khúc thấp nhất cũng có thể tạo nên giá trị hơn so với những hãng khác. Mỗi tài xế đều có trách nhiệm hơn vì là xe cá nhân, ngoài ra Taxi Ninh Thuận luôn theo dõi hành mỗi chuyến xe mà quý khách đã đặt và lên đúng xe, giúp quý khách an tâm hơn và an toàn hơn nữa.

Cho thuê xe hợp đồng có xế theo ngày, theo Tour tại Ninh Thuận

 

Luôn thay đổi mình, Taxi giá rẻ Ninh Thuận cam kết đi đúng giá cước và hỗ trợ khách hàng khi phát hiện tài xế lấy giá chặt chém chúng tôi sẽ sử lý và hoàn tiền ngay lập tức. Vui lòng liên hệ để nhận thông tin chính xác hơn về chi phí và hành trình của chuyên đi.

 

Điền thông tin form bên dưới để được tư vấn ngay!

 
 
Tư vấn ngay