Taxi giá rẻ

Chuyên cung cấp các dòng xe taxi giá rẻ trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, Dịch Vụ Taxi Tại Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm - Huyện Bác Ái, Huyện Ninh Hải, Huyện Ninh Phước, Huyện Ninh Sơn, Huyện Thuận Bắc, Huyện Thuận Nam tỉnh Ninh Thuận …

Dịch Vụ Taxi Giá Rẻ tạo ra nhằm tối ưu hóa chi phí đi lại cho người dùng có được chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ hơn mong đợi.

 

Giá Rẻ so với chất lượng xe và dịch vụ: Taxi không tem mào có thể áp dụng để đi du lịch, di chuyển nhanh, đi công tác,rước dâu cưới hỏi, về quê hay hợp đồng đi công tác… chất lượng xe tốt, giá cả thì ngang ngửa với các hãng taxi truyền thống thông thường và đương nhiên rẻ hơn so với taxi vip của các hãng. Giá 4 chỗ từ 12,000đ/1km và taxi 7 chỗ từ 15,000đ/1km quả là không thể rẻ hơn. Chất lượng tài xế được đào tạo lựa chọn kỹ, thái độ phục vụ tốt, có giám sát hành trình trực tiếp mỗi chuyến đi.

Có Thể Đặt Xe Ở Đâu ?

Taxi giá rẻ trên địa bàn Ninh Thuận có thể đặt xe ở bất cứ nơi đâu, khách hàng có thể gọi hotline, có thể đặt lịch xe trước nhiều ngày, lựa chọn dòng xe màu xe theo yêu cầu.

 
Tư vấn ngay